Chính sách bảo mật

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

   Với mong muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng yêu thú cưng đông đảo và gắn kết. Đội ngũ ban quản trị viên của website luôn mong muốn đem đến cho mọi người những thông tin bổ ích và có giá trị nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc về những thông tin này.

  Chính sách bảo mật sau đây là cam kết và trách nhiệm của chúng tôi về việc tôn trọng và bảo mật các thông tin cá nhân có tính chất riêng tư của bạn mà chúng tôi nhận được. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng khi truy cập và hiểu hơn về hoạt động của website, chúng tôi mong bạn sẽ dành thời gian theo dõi nội dung này.

 Thu thập thông tin cá nhân:

  Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Chocanh.net, có thể bạn sẽ cần để lại một vài thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ, … Những thông tin này được chúng tôi lưu trữ và sử dụng hợp lý nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. Các thông tin khai báo cần chính xác và không ảnh hưởng đến tính pháp lý nếu xảy ra các trường hợp liên quan đến pháp luật. Điều đó nghĩa là bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp cho các thông tin mình cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu những thông tin này gặp vấn đề pháp luật.

  Ngoài ra, một vài thông tin khác cũng có thể được chúng tôi thu thập khi bạn ghé thăm trang: Số lần bạn đã truy cập, số trang bạn đã xem, số liên kết (links) được lựa chọn xem (click). Chocanh.net cũng thu thập một số thông tin khác về quá trình kết nối của bạn đến với web của chúng tôi. Các thông tin này cho biết bạn đã sử dụng trình duyệt Web như thế nào khi truy cập, bao gồm: Tên trình duyệt sử dụng, dãy địa chỉ IP truy cập, ngôn ngữ, thời gian và địa chỉ truy xuất.

  Những thông tin cá nhân được thu thập nói trên giúp Chocanh.net quản trị, tăng khả năng bảo mật cho website đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình sử dụng cụ thể như:

  • Tìm kiếm thông tin và chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
  • Giúp chúng tôi tiếp nhận nhanh nhất các thắc mắc, từ đó đưa ra những giải đáp nhanh và thoả đáng nhất
  • Đem lại cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, cập nhật các thông tin mới nhất tại Website
  • Triển khai các hoạt động chăm sóc thành viên và quảng bá, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp với từng thành viên quan tâm đến.

 Sử dụng thông tin cá nhân:

  Chúng tôi hiểu những thông tin cá nhân của bạn cần được bảo mật tốt nhất và tôn trọng chính đáng. Quá trình thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi luôn đặt tiêu chí bảo mật lên hàng đầu, đảm bảo tính phù hợp và tuân thủ nội dung quy định trong “Chính sách bảo mật”.

 Chia sẻ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không tự ý tiết lộ hay chia sẻ ra ngoài các thông tin cá nhân bạn đã cung cấp. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin đã thu thập trong các trường hợp được nêu trong Chính sách bảo mật.

  Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây, chúng tôi có thể sẽ buộc phải cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn:

(a) Khi nhận được yêu cầu chia sẻ thông tin đến từ các cơ quan pháp luật có thẩm quyền

(b) Các trường hợp mà chúng tôi tin việc chia sẻ thông tin giúp chúng tôi có thể bảo vệ các quyền lợi chính đáng trước pháp luật

(c) Trong tình huống khẩn cấp, có ý nghĩa đặc biệt trong việc bảo vệ an toàn cá nhân của chính bạn cũng như những thành viên của Shop.

 Trường hợp truy xuất thông tin cá nhân:

  Đối với những thông tin cá nhân mà bản thân đã cung cấp, bạn có thể truy cập và chỉnh sửa hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp. Việc cập nhật này có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào. Việc chỉnh sửa và truy xuất diễn ra khi bạn truy cập các liên kết nhất định được cung cấp.

 Bảo mật thông tin cá nhân:

 Việc bạn gửi các thông tin cá nhân đến cho chúng tôi là do bạn quyết định. Khi đó nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của website. Chúng tôi cam kết áp dụng mọi cách có thể trong khả năng của chúng tôi nhằm bảo mật thông của bạn một cách tối đa nhất. Các công cụ bảo mật thông tin mà chúng tôi đang sử dụng là các công cụ đạt chuẩn bảo mật mạng quốc tế PCI, giao thức bảo mật SSL,… và nhiều công cụ khác.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp xuất hiện truy cập trái phép do bạn vô tình để lộ hoặc chia sẻ thông tin với người khác… Nếu không đồng ý với các điều khoản đã nêu, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cho chúng tôi.

  Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên chủ động trong việc tự bảo mật thông tin của mình. Đặc biệt là không nên chia sẻ các thông tin như mật khẩu, tên tài khoản sử dụng. Trường hợp đang dùng máy tính cùng nhiều người, tốt nhất bạn nên đăng xuất, thoát toàn bộ cửa sổ truy cập Website và tránh lưu thông tin tự động trên trình duyệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

  • Ad :             162 ngõ 521 Trương Định – Hà Nội
  • Trại giống : 168 Thúy Lĩnh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Website :     https://chocanh.net/
  • Hotline :       077.873.86.86
  • Email :         hotrochocanh@gmail.com
  • Chanel youtube: https://bitly.com.vn/n3eFp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.873.86.86