CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển của Chocanh.net

  – Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Chocanh.net, chúng tôi sẽ liên hệ trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

 – Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

 – Shop chocanh.net áp dụng những hình thức vận chuyển như sau :

  1 .Tại Hà Nội: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng > 300k cụ thể:

  Địa chỉ áp dụng giao miễn phí được tính trong 11 quận:. Quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên. Hàng sẽ được giao nhanh nhất 30 phút và chậm nhất là 24h kể từ khi Shop xác nhận đơn hàng.
Với các đơn hàng < 300k hoặc các địa điểm không giao miễn phí chúng tôi sẽ tính chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ thông báo trước khi chúng tôi giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20k/ đơn hàng và tối đa là 40k ; nếu địa điểm nhận hàng xa hơn bán kính từ 12 – 15km tính từ địa điểm tại Shop

  2 . Giao hàng đi các tỉnh :

 – Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
 – Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách hoặc chuyển phát. Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng về thời gian và cước phí vận chuyển. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng. Riêng một số tỉnh, Quý khách cần thanh toán phí vận chuyển trước khi chuyển hàng

 – Để được hỗ trợ chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Ad :     162 ngõ 521 Trương Định – Hà Nội
  • Trại giống : 168 Thúy Lĩnh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Website : https://chocanh.net/
  • Hotline : 077.873.86.86
  • Email :    hotrochocanh@gmail.com
  • Chanel youtube : https://bit.ly/3mgHySu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.873.86.86